Suri Store – Thiên đường sản phẩm cao cấp dành cho mẹ và bé yêu

Suri Store – Thiên đường sản phẩm cao cấp dành cho mẹ và bé yêu

 

Suri Store – Thương hiệu cao cấp dành cho mẹ và bé với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nổi bật với cửa hàng màu hồng đáng yêu và sang trọng.

Trước khi mở cửa hàng đầu tiên, Suri đã được biết đến từ lâu với cái tên “Mẹ Suri Shop”. Sau nhiều năm hoạt động, đến 3/2019, Suri Store mới chính thức khai trương thương hiệu mặt hàng cao cấp cho mẹ và bé. Chưa đầy 1 năm sau, Suri Store lại “rục rịch” khai trương cửa hàng thứ 2. Toạ lạc tại con phố 152 Lê Duẩn tấp nập, Suri Store cơ sở 2 nổi bật với mặt bằng rộng rãi hơn 150m2 với tông hồng rực rỡ.

Để đạt tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy, Suri Store đã luôn giữ vững kim chỉ nam “Tinh hoa mẹ bé, thế giới hội tụ” ngay từ ngày đầu thành lập cho đến nay. Chị Hoàng Thanh Thuỷ, CEO của Suri luôn tâm niệm rằng: “Suri sẽ chỉ trao đến tay quý khách hàng những sản phẩm tinh hoa được chắt lọc kỹ càng và tinh tế nhất trên thế giới”. Chính vì vậy, 4 năm qua đội ngũ Suri Store luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé, cũng như đồ dùng cần thiết bảo vệ tổ ấm của gia đình.

Hoàng Thanh Thuỷ – Founder của Suri Store

Chị Thanh Thuỷ cũng tâm sự rằng: “Suri Store là kế hoạch kinh doanh mình đã dồn rất nhiều tâm huyết và trí tuệ. Ngay khi mình trở thành một bà mẹ bỉm sữa, tức là khi Suri ra đời, cơ duyên đưa đẩy mình bước vào con đường kinh doanh sản phẩm dành cho mẹ & bé. Đây là một lĩnh vực chưa được khai thác nhiều, đặc biệt là khi nhu cầu tăng cao nhưng các mẹ lại khó có thể tìm được một địa chỉ mua hàng tin tưởng. Mình nung nấu ý định sẽ phát triển Suri Store trở thành một hệ thống phân phối đồ dùng đẳng cấp cho mẹ và bé, những cơ sở hiện tại mới chỉ là bước đầu, sau đó mình sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu Suri.”

Những sản phẩm cao cấp dành cho mẹ và bé tại Suri Store

Những mặt hàng bày bán tại Suri Store toàn bộ là hàng cao cấp, có tính ứng dụng cao, không lợi dụng sự tín nhiệm để trà trộn hàng rẻ tiền và kém chất lượng..

Với cơ sở nhiều cơ sở trên toàn quốc, các mẹ ở những khu vực lân cận có thể mua hàng ở Suri Store cho bé yêu dễ dàng hơn.

Toàn cảnh khai trương Suri Store 152 Lê Duẩn

Chị Hoàng Thanh Thủy – CEO Suri Store và bộ ba hot family Gia đình Xoài – Cam – Đậu trong lễ khai trương tại chi nhánh Lê Duẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *